จ่ายบิล ชำระบิล


หน้าหลัก รุู้จักบริษัทฯ รายละเอียด
จุดจ่ายบิล mpay
รายละเอียด
จุดจ่ายบิล true
การชำระเงิน แกลอรี่ภาพ ติดต่อเรา

จ่ายบิล ชำระบิล

จ่ายบิล ชำระบิลจุดชำระบิล แพคเกจพิเศษ 29,900 บ. อุปกรณ์ครบชุด แถมฟรี!!! โปรแกรม Mpay หรือ True money จ่ายบิล ชำระบิล

 


จ่ายบิล ชำระบิล

 

 


บริษัท เคพี ออนไลน์เซอร์วิส จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2555 ทะเบียนเลขที่ 0135555008189 ทุนจดทะเบียน 500,000 บาท โดย นายสมจินต์ เวชาวรกุล เป็นกรรมการบริหาร

บริษัท เคพี ออนไลน์เซอร์วิส จำกัด เป็นตัวแทนติดตั้ง จุดบริการจ่ายบิลระบบ Mpay station และจุดบริการจ่ายบิลระบบ True money express ให้บริการ ติดตั้งจุดจ่ายบิลทั่วประเทศไทย พร้อมสอนการใช้งานระบบ mpay station และระบบ true money express ซึ่งสามารถชำระค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าสาธารณุปโภคต่างๆ ค่าบัตรเครดิต ค่าลิสซิ่ง เติมเงินระบบ true และระบบ 1-2 call ชำระค่างวด ชำระสินค้าต่างๆ และอื่นๆอีกมากมาย ที่ผ่านมาบริษัทฯได้ไปติดตั้งจุดจ่ายบิลให้กับร้านค้า หน่วยงานและองค์กรต่างๆมากมาย เราทำงานด้วยความตั้งใจและใส่ใจพร้อมให้บริการทุกท่าน ด้วยคติพจน์ของบริษัทที่ว่า มุ่งมั่น บริการ ด้วยใจ


จ่ายบิล ชำระบิล

 

หนังสือรับรองบริษัทฯ
ใบทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม ภ.พ.20

 

 

หนังสือแต่งตั้งตัวแทนติดตั้งจุดจ่ายบิล Mpay station

บริษัท เคพี ออนไลน์เซอร์วิส จำกัด ได้รับการแต่งตั้งจากบริษัท Mpay station ให้เป็น Mpay station ในระดับ Master Agent เป็นตัวแทนติดตั้งจุดจ่ายบิล Mpay station เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2555

 

จ่ายบิล ชำระบิล

 

 

 

หนังสือแต่งตั้งตัวแทนติดตั้งจุดจ่ายบิล True money express

ริษัท เคพี ออนไลน์เซอร์วิส จำกัด ได้รับการแต่งตั้งจากบริษัท True money express ให้เป็นตัวแทนติดตั้งจุดจ่ายบิล True money express เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2555

 

จ่ายบิล ชำระบิล

จ่ายบิล ชำระบิล

 

จ่ายบิล ชำระบิล

 

 

บริษัท เคพี ออนไลน์เซอร์วิส จำกัด
234/154 ถนนรังสิต นครนายก ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12110